Sự kiện

Trang chủ » MỘT CÀNH HUỆ TRẮNG TRI ÂN TIẾT THANH MINH

MỘT CÀNH HUỆ TRẮNG TRI ÂN TIẾT THANH MINH

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, từ xa xưa Tiết Thanh minh đã trở thành ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.
Tiết Thanh Minh là dịp con cháu cùng nhau tảo mộ, bày tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên. Hằng năm, tại Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng – Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành rất đông các gia đình quây quần bên nhau sắm sửa dâng lễ, bày tỏ lòng tri ân, tôn kính của con cháu trong ngày lễ thiêng liêng này.
tiết thanh minh
Nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp đó và giúp gia quyến thêm vẹn tròn Hiếu nghĩa, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành lần đầu tiên tổ chức ngày Lễ Thanh Minh với hoạt động dâng Hoa Huệ Trắng đặc biệt ý nghĩa để mọi người cùng nhau tưởng nhớ đến những người đang yên nghỉ nơi đây.
Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là nơi đầu tiên khởi xướng ngày Thanh Minh thành ngày Lễ Hoa Huệ Trắng tại Việt Nam, mang màu sắc và dấu ấn văn hóa riêng biệt. Đây vừa là hoạt động hướng về nguồn cội vừa là sợi dây liên kết giữa những người còn sống và người đã khuất theo triết lý nhân quả – luân hồi của nhà Phật.
tiết thanh minh
Kính mời Quý khách và gia đình cùng theo dõi và sắp xếp về tham dự ngày lễ ý nghĩa này!
Zalo
Hotline
Chức năng khác