Giới thiệu

Trang chủ » Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến là công ty nổi bật với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tâm linh ở Châu Á. Tự hào là đơn vị xây dựng những công viên nghĩa trang cao cấp như Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế, Công Viên Vĩnh Hằng Bắc Ninh, Công Viên Vĩnh Hằng Thái Nguyên, Công Viên Vĩnh Hằng Nha Trang. Trong đó, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành và Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế đã đi vào hoạt động, được đầu tư nghiêm túc và bài bản.

Công ty từng bước xây dựng uy tín, thương hiệu tạo tiền đề vững chắc để trở thành một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý và phát triển dự án:

– Bất động sản tâm linh

– Bất động sản du lịch

– Đầu tư tài chính

– Viễn thông

– Du lịch & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Với tầm nhìn:

– Hướng đến mô hình công viên nghĩa trang Quy Chuẩn và Đẳng Cấp bậc nhất trong khu vực, dẫn đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản Tâm Linh ở Châu Á.
– Quy hoạch đồng bộ, đẹp, hiện đại và trang nghiêm. Không gian xanh ngát, trong lành, thanh bình, ấm áp. Dịch vụ chu đáo, tận tâm và tức thời.
– Trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người con hiếu đạo hướng về cội nguồn.

Sứ mệnh:

– Với KHÁCH HÀNG: tận tụy, khiêm cung, chu đáo.
– Với NHÂN VIÊN: cùng phát triển, chuyên nghiệp, tự chủ, đoàn kết và yêu thương.
– Với CỘNG ĐỒNG và XÃ HỘI: nhân văn, hòa ái và san sẻ.

Triết lý kinh doanh:

– Với phương châm hoạt động “ phụng sự để thành công” | “ tận tụy – chu đáo – nhân văn”, chúng tôi không ngừng nổ lực để mang đến những dịch vụ chất lượng về sản phẩm Tâm linh cho Quý khách hàng.

– Trong suốt quá trình phát triển chúng tôi luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, coi sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công.

– Chúng tôi luôn lấy sức mạnh tri thức và tính nhân bản làm nền tảng cho sự phát triển, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên, tích cực đóng góp cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Tinh hoa:

– Tinh hoa về kiến trúc, cảnh quan.
– Tinh tấn về lễ nghi, chiêm bái.

Tài lộc:

– Mang đến vượng khí, tài lộc trường tồn cho gia tộc nhiều đời nhiều kiếp.

Tiện lợi:

– Thuận tiện cho việc thăm viếng, chăm sóc mộ phần.
– Tiện cho việc theo dõi gia phả của họ tộc.

Zalo
Hotline
Chức năng khác