Sự kiện

Trang chủ » ẤM ÁP TÌNH ĐỒNG HƯƠNG PHÚ VANG

ẤM ÁP TÌNH ĐỒNG HƯƠNG PHÚ VANG

Những ngày cuối xuân nắng rất ngọt nhưng cũng rất rực rỡ, trong hơi thở vẫn còn chút se lạnh của vị quê xứ Huế. Những người con đồng hương Phú Vang dẫu xa quê nhưng rất nhớ, đặc biệt mong chờ một “cuộc hội ngộ” nhằm kết nối, giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tình quê hương nơi đất khách quê người.
Với mong muốn khích lệ tinh thần những người con xa xứ, kết nối bà con đồng hương Phú Vang thêm gần nhau hơn, Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng trực tiếp đồng hành và trở thành NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG cho “Chương trình Gặp mặt đồng hương Phú Vang” tại Tp.HCM ngày 30/03/2024 với ý nghĩa lan tỏa và đề cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.
đồng hương Phú Vang
Phát biểu tại buổi gặp gỡ, giao lưu, Ông Lê Trung Phong – Tổng Giám đốc Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng cho biết: Mỗi người con Phú Vang xa quê không chỉ là sứ giả kết nối tình đồng hương mà còn kết nối, lan tỏa hình ảnh vùng đất, văn hóa nơi cố đô đến với bạn bè muôn phương, tôn vinh giá trị cội nguồn. Đó cũng là sứ mệnh của Chúng tôi trên con đường phụng sự mang dấu ấn riêng biệt, thể hiện lòng tôn kính và hiếu nghĩa của thế hệ tiếp nối.
đồng hương Phú Vang

Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng – Thời gian trôi đi, tình người còn mãi

Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng được biết đến là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Bất động sản Tâm linh mang sứ mệnh kiến tạo nơi yên nghỉ vẹn tròn, tươm tất cho người quá vãng. Nơi đây chú trọng đầu tư xây dựng kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên xanh mát, trong lành và đầy đủ các khu chức năng cần thiết để vừa tạo không gian chu toàn cho người yên nghỉ, vừa tạo sự thoải mái, yên bình cho người đến viếng thăm.
đồng hương Phú Vang
Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng không những là bến đỗ cuối của một đời người, mà còn là điểm khởi đầu của một hành trình mới, là nơi tôn vinh giá trị về nguồn, gắn kết tình cảm gia đình và ghi nhớ một cuộc đời đã sống thật vẹn tròn!
Hệ thống của chúng tôi rất hoan hỷ chào đón quý quan khách đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ tiện ích nơi đây. Mỗi cuối tuần đều có xe đưa đón và chi phí hoàn toàn miễn phí!
Zalo
Hotline
Chức năng khác