TỔNG QUAN CÔNG VIÊN LONG THÀNH

Về Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, sở hữu vị trí phong thủy độc tôn, thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh. Vùng đất thiêng rộng thoáng 79ha có đủ Phong (gió) và Thủy (nước) được ôm bởi các dòng chảy từ hồ Lộc An ngay bên cạnh.

Là quần thể kiến trúc tâm linh đậm chất truyền thống, kết hợp hài hòa giữa quy hoạch hiện đại và kiến trúc cổ xưa, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành xứng danh là nghĩa trang đạt chuẩn quy hoạch nghĩa trang Quốc Tế, lối thiết kế ưu tiên không gian xanh, kết hợp các công trình kiến trúc tâm linh như Tượng Phật A Di Đà, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, Vườn Âm Dương, Trục Thần Đạo…

VỊ TRÍ PHONG THỦY

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được xem là vùng đất ngự trên long mạch, sở hữu loại đất phong thủy vượng- đất ngũ sắc quý hiếm, xung quanh được bao bọc bởi nhiều chùa chiền, thiền viện mang đến niềm vui an lạc và sự hưng thịnh cho thế hệ đời sau.

SẢN PHẨM MỘ CAO CẤP

Sản phẩm mang lối kiến trúc độc đáo, cổ kính trang nghiêm nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thanh thoát, mang đến cảm giác chân thực để con cháu vẹn tròn hiếu đạo – mang hưng vinh cho gia tộc.

SẢN PHẨM MỘ CAO CẤP

Sản phẩm mang lối kiến trúc độc đáo, cổ kính, trang nghiêm nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thanh thoát, mang đến cảm giác chân thực để con cháu vẹn tròn hiếu đạo – mang hưng vinh cho gia tộc.

DỊCH VỤ & TIỆN ÍCH CAO CẤP

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành hội tụ đầy đủ dịch vụ & tiện ích của một hoa viên nghĩa trang cao cấp đa tôn giáo cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp như chăm sóc chính người thân của mình.

  Thông tin đăng ký tư vấn

  * Quý khách điền thông tin bên dưới để báo giá và thông tin chi tiết từ Công Viên Vĩnh Hằng ngay qua Zalo/Viber:

  SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

  Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành chân thành cảm ơn Quý gia đình đã yêu mến, lựa chọn Chúng tôi là bến đỗ bình yên. Đó là niềm vinh dự và cũng là động lực để Chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc thân nhân Quý khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình.

  Sản phẩm Mộ Gia Tộc của Công Viên Vĩnh Hằng rất chu đáo. Triển khai tận tâm, nhiệt tình

  Tôi rất ấn tượng với cảnh quan nơi đây, lần đầu gặp không khỏi bỡ ngỡ vì quá đẹp, không khí trong lành, mát mẻ. Gia đình tôi mỗi lần về đây viếng thăm ông bà rất an tâm khi đưa bọn trẻ đi cùng.

  Sản phẩm Mộ Gia Đình của Công Viên Vĩnh Hằng tôn lên vẻ đẹp trang nghiêm, lòng thành kính

  Gia đình chúng tôi vô cùng hài lòng với thái độ và phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên…rất nhiệt tình, chăm lo thấu đáo mọi việc trong lúc gia đình tôi đang bối rối. Thật sự an tâm khi gửi gắm người thân nơi đây.

  THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

   Thông tin đăng ký tư vấn

   * Quý khách điền thông tin bên dưới để báo giá và thông tin chi tiết từ Công Viên Vĩnh Hằng ngay qua Zalo/Viber: