TỔNG QUAN CÔNG VIÊN VƯỜN ĐỊA ĐÀNG HUẾ

Về Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế tọa lạc tại QL1A, phường Thủy Bằng, Tp.Huế có tổng diện tích 26ha, đảm bảo mọi yếu tố cấu thành một công viên nghĩa trang Huế đẳng cấp Quốc tế nhưng vẫn mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống, nằm trong chuỗi hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng có hạ tầng và dịch vụ đứng đầu châu Á theo khảo sát địa cuộc của Chuyên gia phong thủy Thiện Nghiệp Trịnh Văn Mười. 

Công viên dành đến gần 60% diện tích cho cảnh quan, cây xanh mặt nước và các công trình kiến trúc lớn như Nhà quản trang, Thiền Viện Trúc Lâm, Vườn Hiếu Thuận, khu Tượng Phật A Di Đà, Sân Lễ Công Giáo, Hồ tự nhiên… mang lại một không gian đúng chất tâm linh để tưởng niệm.

 

VỊ TRÍ PHONG THỦY

Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế tọa lạc trên “long mạch” cuối cùng gần kề Lăng Khải Định, Chùa Phật Đứng và quần thể lăng tẩm trường tồn vĩnh cửu của các bậc đế vương triều Nguyễn, nằm ngay mặt tiền tuyến đường Tránh Huế – Đà Nẵng, đây là mảnh đất địa linh, giao thông thuận tiện, sở hữu vị trí phong thuỷ bậc nhất miền Trung.

SẢN PHẨM MỘ CAO CẤP

Sản phẩm mang lối kiến trúc độc đáo, cổ kính trang nghiêm nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thanh thoát, mang đến cảm giác chân thực để con cháu vẹn tròn hiếu đạo – mang hưng vinh cho gia tộc.

SẢN PHẨM MỘ CAO CẤP

Sản phẩm mang lối kiến trúc độc đáo, cổ kính, trang nghiêm nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thanh thoát, mang đến cảm giác chân thực để con cháu vẹn tròn hiếu đạo – mang hưng vinh cho gia tộc.

DỊCH VỤ & TIỆN ÍCH CAO CẤP

Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế hội tụ đầy đủ dịch vụ & tiện ích của một hoa viên nghĩa trang cao cấp đa tôn giáo cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp như chăm sóc chính người thân của mình.

  Thông tin đăng ký tư vấn

  * Quý khách điền thông tin bên dưới để báo giá và thông tin chi tiết từ Công Viên Vĩnh Hằng ngay qua Zalo/Viber:

  SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

  Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế chân thành cảm ơn Quý gia đình đã yêu mến, lựa chọn Chúng tôi là bến đỗ bình yên. Đó là niềm vinh dự và cũng là động lực để Chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc thân nhân Quý khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình.

  Sản phẩm Mộ Gia Tộc của Công Viên Vĩnh Hằng rất chu đáo. Triển khai tận tâm, nhiệt tình

  Tôi rất ấn tượng với cảnh quan nơi đây, lần đầu gặp không khỏi bỡ ngỡ vì quá đẹp, không khí trong lành, mát mẻ. Gia đình tôi mỗi lần về đây viếng thăm ông bà rất an tâm khi đưa bọn trẻ đi cùng.

  Sản phẩm Mộ Gia Đình của Công Viên Vĩnh Hằng tôn lên vẻ đẹp trang nghiêm, lòng thành kính

  Gia đình chúng tôi vô cùng hài lòng với thái độ và phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên…rất nhiệt tình, chăm lo thấu đáo mọi việc trong lúc gia đình tôi đang bối rối. Thật sự an tâm khi gửi gắm người thân nơi đây.

  THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

   Thông tin đăng ký tư vấn

   * Quý khách điền thông tin bên dưới để báo giá và thông tin chi tiết từ Công Viên Vĩnh Hằng ngay qua Zalo/Viber: