Đời sống

Trang chủ » Đưa tro cốt của thân nhân Quý gia đình từ nước ngoài về Việt Nam trọn gói, chuyên nghiệ

Đưa tro cốt của thân nhân Quý gia đình từ nước ngoài về Việt Nam trọn gói, chuyên nghiệ

Có lẽ, ai trong chúng ta cũng đã nghe qua bài hát như rót từng giọt mật tha thiết vào tim:
“Quê hương mỗi người chỉ một
Như là chỉ một mẹ thôi.
Quê hương nếu ai không nhớ
Sẽ không lớn nổi thành người”.

– Dù khoảng cách là bao xa, dù bận rộn đến mấy thì trong tâm thức của chúng ta vẫn nung nấu ý chí “vượt nghìn dặm xa xôi” để về bên gia đình, bên ông bà, cha mẹ, về lại quê hương – nơi mình trải qua thời thơ ấu.

– Lúc còn trẻ, còn khỏe, ai cũng có sở thích bôn ba khắp nơi để khám phá, để trau dồi kiến thức, kỹ năng … nhưng … đến khi đối diện “cánh cửa tử thần” chúng ta chỉ mong muốn về lại quê hương của chính mình – người nói bao nhiêu ngôn ngữ, đến khi nói lời trăn trối cũng chỉ thốt lên bằng tiếng mẹ đẻ mà thôi.

Thấu hiểu được điều đó, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành tiếp tục sứ mệnh phát triển, mở rộng lĩnh vực phụng sự: Hỗ trợ đưa tro cốt của thân nhân Quý gia đình từ nước ngoài về Việt Nam trọn gói, chuyên nghiệp – phần nào đáp ứng nhu cầu của các gia đình định cư trong và ngoài nước tiện việc thờ phụng, thăm viếng.
Với chữ “Tâm” là kim chỉ nam đặt lên hàng đầu, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành sẵn sàng phụng sự Quý gia đình bất kể thời gian hay khoảng cách để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn cũng như những băn khoăn về thủ tục đưa tro cốt về nước được thông hành thuận lợi.

– Bên cạnh việc hoàn tất các thủ tục pháp lý, phương tiện di chuyển, Chúng tôi cũng rất chú trọng đến Bình đựng tro cốt – vật tưởng chừng đơn giản nhưng rất thiêng liêng. Việc chọn bình đựng tro cốt bằng gỗ hoặc sứ sẽ có nhiều ưu điểm hơn bình đựng bằng kim loại. Vì kim loại sẽ khó soi chiếu và làm các nhân viên an ninh mất nhiều thời gian hơn, thân nhân vì thế cũng tốn nhiều thời gian cho việc này. Nắp bình nên được đậy kín, phòng trường hợp bất trắc của việc rơi vãi. Phía bên ngoài nên bọc bằng một hộp giấy để đảm bảo không xảy ra va chạm.

Nơi đây không những là bến đỗ cuối cùng của một đời người, mà còn là điểm khởi đầu của một hành trình mới, là nơi tôn vinh giá trị về cội nguồn, gắn kết tình cảm gia đình và ghi nhớ một cuộc đời đã sống thật vẹn tròn!

Zalo
Hotline
Chức năng khác