Đời sống

Trang chủ » Ý nghĩa một tang lễ và đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói

Ý nghĩa một tang lễ và đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói

Tang lễ là cơ hội để chúng ta nói lời vĩnh biệt, cũng là nơi để gia quyến nguôi ngoai nỗi đau mất mát và tìm kiếm sự cảm thông. Từ thuở khai thiên lập địa, mọi nền văn hóa đều có những tập tục để tưởng nhớ, tri ân người đã khuất, vì chúng ta biết rằng thông qua đó để nhắc nhớ việc người đã khuất có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống chúng ta và sau đó kính cẩn đưa họ về nơi an nghỉ vĩnh hằng.

Nói một cách khác, tang lễ là nơi để tụ họp những người đã từng biết đến họ, yêu thương họ và có những kết nối tình cảm với họ lúc sinh thời. Có vài điều hiển nhiên mà đôi khi chúng ta không nhìn nhận đúng cách.

Hay tang lễ là một phần cần thiết của nỗi đau mất mát – giúp chúng ta nhận ra thực tế rằng việc mất mát đã thực sự xảy ra. Chúng ta nên cho phép bản thân biểu lộ nỗi đau mất mát đó và chia sẻ cảm xúc với người người xung quanh. Chúng ta không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc biểu lộ và chia sẻ cảm xúc, vì điều đó tạo nên nền móng vững chắc để nỗi đau được nguôi ngoai.

Đối với một vài người, từ “tang lễ” nhuốm màu u buồn, thê lương. Nhưng họ không cần phải cảm thấy như vậy. Buổi lễ tang có thể mang màu sắc thanh thản hoặc trang trọng không nhất thiết phải quá nghiêm trang. Tại nơi tổ chức lễ tang có thể có pha trộn thêm một ít sắc màu chứ không hẳn là màu u tối hoặc có thể thêm tí âm nhạc thay vì những ngôn từ buồn bã.

Điều quan trọng thiết yếu ở đây là lễ tang phải là tấm gương phản chiếu cuộc đời người đã khuất và để biết rằng cuộc đời đó có nhiều ý nghĩa như thế nào với mọi người xung quanh. Lễ tang phải được tổ chức chu toàn bằng chính cái TÂM của người thực hiện.
Là một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói, chuyên nghiệp, Chúng tôi mang theo những tâm tư cá nhân gửi gắm vào đó, hóa thân thành những thiên thần hộ mệnh cho người thân yêu của gia đình bạn và cả những câu chuyện của cuộc đời người đã khuất. Bên cạnh hạ tầng và dịch vụ đứng đầu châu Á, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành tự hào sở hữu nền tảng kiến thức sâu rộng về tất cả các nghi lễ và tang lễ truyền thống của Châu Á dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và mối quan hệ lâu đời với các cộng đồng địa phương, luôn nỗ lực để giúp Quý gia đình có được buổi lễ tang đặc biệt, ý nghĩa gửi đến người muốn tri ân
Chi phí tổ chức hợp lý.

Đảm bảo đầy đủ, không bỏ lỡ bất kỳ bước nào trong quy trình tổ chức tang lễ.

Gia quyến có thêm thời gian ở cạnh người đã khuất.

Tang lễ tổ chức mang tính chuyên nghiệp cao.

Xử lý các tình huống bất ngờ trong tang lễ.

Tận tâm, chuyên nghiệp, phụng sự 24/7.

Quý gia đình vui lòng liên hệ 03 3333 8888 để biết thêm thông tin chi tiết!

Zalo
Hotline
Chức năng khác