Đời sống

Trang chủ » Xây dựng lăng mộ gia tốc  – Nỗi niềm của nhiều gia đình

Xây dựng lăng mộ gia tốc  – Nỗi niềm của nhiều gia đình

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển thì việc xây dựng lăng mộ cho gia tộc ngày càng trở nên phổ biến. Đây được coi là sự thể hiện “bề thế” của một gia tộc, đồng thời, nhắc nhở con cháu luôn phải nhớ về tổ tiên, cội nguồn.

Theo quan niệm tâm linh, khi mất đi chúng ta sẽ được đoàn tụ với  tổ tiên ở thế giới bên kia. Nhưng đôi khi vì không được an táng cạnh nhau mà không thể tìm thấy nhau. Chính vì thế, Mộ gia tộc là nơi gắn kết, giữ gìn và tiếp nối những truyền thống văn hóa tốt đẹp của mỗi gia đình qua bao thế hệ.

Lăng mộ gia tộc là một công trình kiến trúc tâm linh độc đáo do con cháu xây dựng nên để thờ cúng và tưởng nhớ tổ tiên, nguồn cội. Nói một cách khác, đây chính là cái nôi của lòng hiếu đạo thể hiện tấm lòng của con cháu dành cho gia tiên. Đó là lòng biết ơn, sự tôn kính đến những người thân đã khuất có ơn dưỡng dục ta nên người.

Vào thời phong kiến, lăng mộ gia tộc là công trình tâm linh mà chỉ những người có địa vị, giàu sang mới có thể xây dựng. Ngày nay, khi đời sống no đủ, việc xây dựng các công trình “kiến trúc bề thế” cho người thân đã khuất ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hầu như gia đình, gia tộc nào cũng có thể xây dựng riêng cho mình một khu lăng mộ đẹp, hợp phong thủy, mang tính thẩm mỹ cao.

Khu lăng mộ được coi là hoàn hảo khi đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Từ khâu lựa chọn đất nghĩa trang phù hợp, sắp xếp vị trí các ngôi mộ cho đến hoa văn trên mỗi lăng mộ đều phải mang lại vẻ đẹp trang trọng. Các chi tiết phải sắc nét, trên hết là bền vững theo thời gian. Đây là nơi tập trung của dòng họ trong những ngày lễ tết nên tốt nhất cần tìm nơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát, cảnh quan trong xanh, yên bình. Bởi khu đất đẹp, hợp phong thủy không chỉ giúp gia đạo yên ổn, con cháu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà còn thể hiện lòng thành kính với người đã khuất.

Khuôn viên mộ gia tộc tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành sở hữu thế đất cao, đất ngũ sắc tự nhiên quý hiếm, khu vực hoa viên được quy hoạch đồng bộ và bao phủ giữa thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh của đất trời linh thiêng, Hoa viên nghĩa trang từ khi đi vào hoạt động đã là miền đất lành được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn để xây dựng mộ gia tộc, bồi đắp phúc khí trường tồn cho dòng họ.
Quý khách vui lòng liên hệ 03 3333 8888 để biết thêm thông tin chi tiết!

Zalo
Hotline
Chức năng khác