Đời sống

Trang chủ » Tầm quan trọng trong phong thủy mộ phần

Tầm quan trọng trong phong thủy mộ phần

Thế giới tuyệt vời nhất chính là thế giới mà chúng ta đang sống. Mặt trời tỏa sáng, trái đất sinh ra sự sống, những giọt mưa giúp vạn vật sinh sôi. Mọi thứ đều đang diễn ra. Tất cả mọi thứ ở hiện tại, khoảnh khắc này sẽ trôi qua trước cái chớp mắt. Sinh – lão – bệnh – tử là vô thường, chúng ta đều hiểu rằng không có cuộc đời nào là trường tồn mãi mãi. Nhưng hầu hết chúng ta, những “cát bụi mệt nhoài một kiếp rong chơi” trên cõi tạm đều e ngại nói về “cái c.h.ế.t” cho đến khi nó “chạm tay lên người chúng ta yêu thương”. Và chỉ đến lúc này chúng ta mới nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng mộ phần.

Dựa theo nguyên tắc phong thủy Âm Trạch, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là nơi nắm giữ nguồn sinh khí dồi dào cho mộ phần, nơi đây được mệnh danh là miền đất Phật, đất Thánh, sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất: đất ngũ sắc có màu nâu xám, có nơi đỏ, độ thẩm thấu tốt, không ngập úng, giàu sinh khí, mang lại cho người đã khuất sự ấm áp, yên bình, từ đó phù hộ cho con cháu được sung túc, an vui. Được bao bọc bởi rừng cao su bốn mùa xanh mát, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được quy hoạch và chăm chút tỉ mỉ từng mét vuông cảnh quan với hàng trăm loại cây và hoa. Ngoài ra, hoa viên nghĩa trang sinh thái còn sử dụng giống cỏ Bermuda, cỏ Bentgrass phủ xanh các khu vực tạo nên một môi trường sinh thái hài hòa

Không chỉ là một hoa viên nghĩa trang hiện đại – “miền cực lạc” của người đã khuất, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành còn là một “cõi linh thiêng” với các công trình văn hóa tâm linh mang đậm nét kiến trúc truyền thống cũng như văn hóa lễ nghĩa của Việt Nam.

Áp dụng công nghệ quản lý hiện đại, đảm bảo quy trình cung cấp thông tin và đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Những tiện ích và dịch vụ trong việc bảo tồn, bảo dưỡng, thắp hương, nghe kinh tụng niệm hằng ngày được quản lý khép kín với đội ngũ Quản trang nhiệt tình, tận tâm, chăm sóc thân nhân Quý khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình, mang đến sự hài lòng, an tâm về một “cõi linh thiêng, miền cực lạc” dành cho thân nhân đã nương náu chốn vĩnh hằng.
Quý gia đình vui lòng liên hệ 03 3333 8888 để biết thêm thông tin chi tiết!

Zalo
Hotline
Chức năng khác