Đời sống

Trang chủ » Sáng nay đúng Tiết Thanh minh 

Sáng nay đúng Tiết Thanh minh 

Sáng nay đúng Tiết Thanh minh

Thắp nén hương trầm dâng kính tổ tiên

Thanh Minh tuy không phải là Tết lớn, nhưng lại gắn liền với đạo đức, với bổn phận của con cháu hướng về quê hương, nguồn cội. Phảng phất trong bóng dáng mỗi con người là dấu ấn quê hương không dễ phai mờ theo năm tháng.


Ngay từ sáng sớm, từng đoàn người mang theo đồ lễ đến thắp hương tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành rất đông đúc. Gia đình có đầy đủ ông bà, con cháu quây quần bên nhau, nêu cao nét đẹp văn hóa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Đây cũng là cách răn dạy các thế hệ con cháu bày tỏ lòng biết ơn đối với tổ tiên, nguồn cội và để những thành viên trong gia đình thêm gắn bó, thêm yêu thương

Những ai không có điều kiện trở về quê hương trong dịp Thanh minh này, hãy hướng về nơi thiêng liêng ấy, bởi quê hương đi theo chúng ta suốt cuộc đời, in đậm dấu ấn trong từng nhân cách.

Với tinh thần “phụng sự” và hơn thế nữa, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành mong muốn Quý gia đình sẽ có một chuyến viếng thăm đầy ý nghĩa, vừa để thành kính, tri ân, giáo dục con cháu về quê hương, cội nguồn, vừa là dịp vui chơi thư giãn, gắn kết tình thân trong không gian yên bình, xanh mát nơi đây.

Zalo
Hotline
Chức năng khác