Đời sống

Trang chủ » Khu cải táng dành riêng cho Gia Đình – Gia Tộc

Khu cải táng dành riêng cho Gia Đình – Gia Tộc

Công Viên Vĩnh Hằng Huế

GIÁ TRỊ NẰM Ở CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC BIỆT

Sự khác biệt rõ nét nhất giữa Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế với các nghĩa trang truyền thống chính là không gian thiết kế hơi hướng Du lịch tâm linh. Trái ngược hoàn toàn với sự u ám được định hình trong tiềm thức của mỗi người, không gian nơi đây mang đến một nơi “yên nghỉ – yên bình” đúng nghĩa.

Thuộc Top Hoa viên nghĩa trang sinh thái bậc nhất khu vực miền Trung, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế không chỉ là nơi an ủi niềm thương tiếc của gia quyến khi hữu sự đến, mà còn để chúc tụng một cuộc đời đã qua sống vẹn tròn. Nơi đây được kiến tạo mang những dấu ấn rất riêng biệt. Thể hiện cho những tín ngưỡng khác nhau, văn hóa khác nhau, sở thích khác nhau, đôi khi là cả những “cấp bậc” khác nhau.

Trong tâm thức của những người con thảo, chúng tôi hiểu được đấng sinh thành có ý nghĩa lớn lao. Nơi “nằm xuống vĩnh hằng” của tổ tiên hẳn ai cũng mong muốn là nơi mang dấu ấn riêng của dòng họ, là nơi gửi gắm ước nguyện của con cháu sau này, là nơi thể hiện được tấm lòng nhớ thương, hiếu nghĩa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện tạo nên những nét riêng biệt cho dòng tộc mình.

Vì lẽ đó, khu vực KHU MỘ GIÁ RẺ tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế được quy hoạch, thiết kế bài bản – với mức giá chỉ 6 triệu đồng/m2, mang đến cơ hội cho những người có thu nhập thấp được “an cư lý tưởng” trên vùng đất tràn đầy Phúc khí. Nơi đấng sinh thành được nghe những lời cầu kinh và được đất trời chở che vĩnh viễn. Cũng chính nơi đây, con có thể dõi theo cha mẹ bất cứ lúc nào.

Cảnh sắc mãn nhãn: Bao bọc bởi thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh và quy hoạch nhiều diện tích dành cho cây xanh, mặt nước.

Quy tụ quần thể kiến trúc tâm linh đồ sộ, đa tôn giáo.

Đội ngũ nhân viên phụng sự tận tâm, chuyên nghiệp.

“Còn gì đẹp trên đời hơn thế
Người với người sống để yêu nhau…”
Quý gia đình vui lòng liên hệ 09.7171.7679 để biết thêm thông tin chi tiết!

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

KHU CẢI TÁNG DÀNH RIÊNG CHO GIA ĐÌNH – GIA TỘC

Trong tư tưởng phương Đông truyền thống, không quan trọng là ở đâu hay đi đâu, “nhà” vẫn là mái ấm an yên trong tim mỗi người. Tận sâu trong đáy lòng, trái tim người lang thang luôn khao khát tìm về nơi chôn rau cắt rốn, dù có đi xa đến đâu, họ vẫn luôn mong chờ một ngày được đoàn tụ với những người thân yêu của mình.

Khu cải táng dành riêng cho gia đình – gia tộc tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là nơi thể hiện lòng tôn kính đối với quan niệm trên, lấy ý tưởng từ câu thành ngữ “Lá rụng về cội” – đến lúc nhắm mắt xuôi tay ai ai cũng muốn được đoàn tụ bên gia đình. Khu cải táng được thiết kế tựa như ngôi nhà vĩnh hằng “kiên cố, chắc chắn” chứa đựng và truyền tải những giá trị văn hóa gia đình, dòng tộc qua nhiều thế hệ cũng như mang đến không gian cho các thế hệ tương lai trở về trong sự đoàn tụ và tưởng niệm người thân.

Khu cải táng dành riêng cho gia đình – gia tộc không những là nơi đoàn tụ của tổ tiên, ông bà, cha mẹ ở thế giới mới mà đây còn là nơi để các thành viên trong gia đình sum vầy. Không gian yên tĩnh, được kết hợp hài hòa các yếu tố truyền thống với quan niệm “đông con đủ cháu và thịnh vượng qua nhiều thế hệ”. Sân trong và những tán cây xanh tốt tượng trưng cho sự trở lại của những chiếc lá trở về với cội nguồn.

Cải táng mộ phần ông bà và tập trung về cùng một nơi có ý nghĩa lớn đối với gia đình và cộng đồng. Việc này giúp gia đình có thể tạo ra một không gian tưởng niệm và tôn vinh tổ tiên, giữ gìn và bảo vệ nơi an nghỉ cuối cùng của ông bà. Ngoài ra, việc cải táng còn giúp giảm thiểu tình trạng lấn chiếm đất đai và bảo vệ môi trường.

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, không gian xanh tươi mát rất đỗi yên bình, mang đến sự an khang, quyền quý và địa vị cho con cháu của những người an nghỉ tại đây. Nơi đây thực sự là “cõi linh thiêng, miền cực lạc” đảm bảo sự thịnh vượng và tài lộc cho cả gia tộc, để người sống sống một cuộc sống hiếu nghĩa, vẹn tròn

Quý gia đình vui lòng liên hệ 03 3333 8888 để biết thêm thông tin chi tiết!

Zalo
Hotline
Chức năng khác