Đời sống

Trang chủ » Điểm khác biệt tạo nên “Đẳng Cấp”

Điểm khác biệt tạo nên “Đẳng Cấp”

Điểm khác biệt và lợi thế hơn hẳn mà Công Viên Vĩnh Hằng Huế cam kết với Quý gia đình là KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO khi sử dụng trọn gói dịch vụ Tang lễ của Chúng tôi.

Công Viên Vĩnh Hằng Huế cung cấp: dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng, cải táng, xây dựng mộ phần, tổ chức các sự kiện tâm linh thường niên,… nhằm đáp ứng đầy đủ theo từng nhu cầu của khách hàng.

Đến với Công Viên Vĩnh Hằng Huế Quý gia đình đều được tự do lựa chọn các gói sản phẩm từ Tiêu chuẩn, đến Trung hoặc Cao cấp, hay các gói thiết kế riêng theo nhu cầu, với từng tín ngưỡng và tôn giáo khác nhau. Chúng tôi không ngừng học hỏi để ngày càng hoàn thiện quy trình và đội ngũ nhân viên phụng sự tận tâm, chăm sóc thân nhân quý khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình, nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ

Công Viên Vĩnh Hằng Huế tự hào khi được trở thành đơn vị đồng hành trong những khoảnh khắc thiêng liêng cùng gia quyến với xu hướng tổ chức tang lễ hiện đại, trang trọng bớt đi sự rườm rà và nặng nề tang thương, tạo điều kiện thuận lợi để gia đình có cơ hội ngồi cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đã qua, nguyện cầu và hồi hướng cho người đã khuất

Khách đến chia buồn sẽ thực sự ấn tượng trong không gian trang trí đầy hoa tươi với tiếng nhạc du dương trầm lắng nhẹ nhàng mà Chúng tôi đã chuẩn bị.

Hãy để Công Viên Vĩnh Hằng Huế đồng hành cùng gia đình thực hiện một tang lễ theo phong cách mới sang trọng, ấn tượng, ấm cúng và hiện đại.

Liên hệ với Chúng tôi 09 7171 7679 để biết thêm thông tin chi tiết!

Zalo
Hotline
Chức năng khác